Về chúng tôi

Khoan Cọc Nhồi – Việt Hoàng Kim

Từ năm 2006, chúng tôi – Khoan Cọc Nhồi Việt Hoàng Kim – đã khẳng định vị thế của mình tại TPHCM với vai trò đơn vị thi công cọc nhồi uy tín cùng hơn 100 đối tác tin cậy. Hành trình hơn 16 năm gắn bó với nghề đã cho phép chúng tôi chinh phục vô số công trình, từ những ngôi nhà bình dị đến những công trình tầm cỡ như Chùa Quảng Pháp tại Cần Thơ.

“Vững Chắc Niềm Tin Của Bạn” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Việt Hoàng Kim. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, bền vững nhất, và an tâm nhất. Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín của mình, Việt Hoàng Kim đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ đông đảo đối tác và khách hàng.

Và với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và chu đáo, Việt Hoàng Kim luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thi công, đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho quý khách.

Hyatt Regency San Francisco, San Francisco, United States

Giá trị cốt lõi

An toàn & chất lượng

Chất lượng hoàn hảo, an toàn và đúng giao hẹn.

Bền vững

Theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, cân bằng lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường cho thế hệ hiện tại và tương lai.

Nhiệt huyết

Hăng say lao động, không ngại khó khăn và luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Khách hàng là trọng tâm

Lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng cải thiện dịch vụ.

Tôn trọng

Lắng nghe cởi mở và thấu hiểu ý kiến, quan điểm của người khác.

Đổi mới

Tìm kiếm giải pháp sáng tạo cho những vấn đề và thách thức.