Giới thiệu

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định phương châm hoạt động của Công ty Xây Dựng Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM là “Nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng”.

Sau nhiều năm hoặt động, sự thành công và tin cậy của khách hàng cũng như sự lớn mạnh của Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM đã chứng minh rằng việc theo đuổi phương châm đó là đúng đắn.

Đứng trên vị trí của một Nhà Thầu. Chúng tôi tự hào trong thời gian qua đã luôn đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý nhất. VIỆT HOÀNG KIM đã thực sự trở thành đối tác đáng tin cậy đối với những khách hàng lâu năm, đồng thời đón nhận sự quan tâm từ nhiều khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi có niềm tin rằng với việc tuân thủ thực hiện phương châm hoạt động của mình, chỗ đứng của Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM trong lòng khách hàng ngày càng vững chắc, vì thế Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM ngày càng được nâng cao trên thị trường VIỆT NAM.

Cuối cùng thay mặt công ty, xin gửi lời tri ân và chúc sức khỏe đến các quý khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM trong suốt những năm qua và những năm tới.

 Sứ mệnh, tầm nhìn

Sứ mệnh:

– Thi công nền móng công trình tại Việt Nam bằng công nghệ thiết bị hiện đại, nhanh nhất, tốt nhất, cạnh tranh nhất làm hài lòng và đem lại niềm tin cho mọi công trình.

–  Là nơi hội tụ cho những sáng tạo, nỗ lực và ý chí vươn lên của các tài năng Việt.

Tầm nhìn:

– Công ty Việt Hoàng Kim không ngừng xây dựng lực lượng lao động sáng tạo, phấn đấu để có được vị trí công ty xây dựng nền móng hàng đầu với công nghệ, thiết bị hiện đại, tính chuyên nghiệp và tinh thần Việt.

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng khách hàng: Việt Hoàng Kim luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi  hoạt động. Cách thức hoạt động kinh doanh Việt Hoàng Kim  đều hướng tới nhu cầu khách hàng

Động lực cho đội ngũ: Đội ngũ cán bộ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của  doanh nghiệp. Việt Hoàng Kim chú trọng việc tạo động lực  làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả  năng của mỗi người

Về xã hội: Việt Hoàng Kim lựa chọn “phụng sự xã hội” là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững, nghĩa là lựa chọn,tìm kiếm và phát triển các sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu sản xuất

Về văn hóa: Lấy giá trị của Đoàn Kết – Kỷ Luật làm thước đo cho việc ứng xử giữa con người với con người.