Bảo hộ và an toàn lao động

CÁC BIỆN PHÁP AN TOÀN LAO ĐỘNG:
– Tất cả các loại máy móc, thiết bị vận hành phải tuyệt đối tuân theo quy trình an toàn, đặc biệt là quy trình an toàn cho xe cẩu và máy khoan.
– Lắp dựng hệ thống biển báo khu vực nguy hiểm, khu vực cọc vừa mới đổ bêtông xong, cấm di chuyển qua các khu vực này.
– Khi bị tắc ống đổ bêtông, Nhà thầu phải có phương án xử lý được thiết kế chấp thuận và chỉ được xử lý theo lệnh của người chỉ huy chung.

Tài liệu tham khảo
TCXDVN 326 – 2004: Thi công và nghiệm thu cọc khoan nhồi. Và Một số tài liệu Tư Vấn Giám Sát.
Tp.HCM, ngày 15/02/2006

img_2874Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định phương châm hoạt động của Công ty Xây Dựng Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM là “Nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng”.
Sau nhiều năm hoặt động, sự thành công và tin cậy của khách hàng cũng như sự lớn mạnh của Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM đã chứng minh rằng việc theo đuổi phương châm đó là đúng đắn.
Đứng trên vị trí của một Nhà Thầu. Chúng tôi tự hào trong thời gian qua đã luôn đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý nhất. VIỆT HOÀNG KIM đã thực sự trở thành đối tác đáng tin cậy đối với những khách hàng lâu năm, đồng thời đón nhận sự quan tâm từ nhiều khách hàng tiềm năng.
Chúng tôi có niềm tin rằng với việc tuân thủ thực hiện phương châm hoạt động của mình, chỗ đứng của Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM trong lòng khách hàng ngày càng vững chắc, vì thế Khoan Nhồi VIỆT HOÀNG KIM ngày càng được nâng cao trên thị trường VIỆT NAM.

 

 

—————————————————————————————————————————————————

Công ty TNHH Xây dựng khoan nhồi Việt Hoàng Kimlogo

Trụ sở: 38 Đường D9 Phường Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
Fax: 08.38 64 778
Tel: 08.3061.8389
Website: www.viethoangkim.com
Email: viethoangkim@viethoangkim.com

——————————————————————————————————————————————————————

Chúng tôi chuyên thi công: Cọc khoan nhồi, khoan nhồi cọc, cọc khoan nhồi uy tín, cọc khoan nhồi dân dụng chất lượng hàng đầu tại khu vực miền nam, TP.HCM.